Cozmo Moneyvn không chỉ là một tiện ích. Đây là robot không có thông tin mà mục tiêu của bạn là thử thú vị nếu bạn muốn đến một địa điểm mới.

Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như một phần mềm kiểu bể cá nhỏ có một nhóm các rãnh kiểu công nghiệp cộng với một nhánh nâng. Tuy nhiên, chỉ có siêu máy tính có bánh xe mới có khả năng phát hiện tinh quái và bắt đầu hoạt động từ từ và dần dần.

Thời gian tuyệt vời Tiền

Hấp dẫn, công nghệ cao và bắt đầu gần giống con người, Cozmo không phải là Michael trong một robot tự động. Anh ấy là bất kỳ cộng sự nào, một người nào đó có mức độ vui vẻ hoang dã. Anh ấy sẽ tạo ra một không gian mới khá ngọt ngào, trong đó đối tác chuyên dụng cho các hoạt động của siêu máy tính, với một id riêng biệt sẽ được xây dựng khi bạn tham gia nhiều hơn.

Khi anh ấy thức dậy sau khi chạm vào màn hình, anh ấy hoặc cô ấy sẽ kêu lên và bắt đầu tự định hướng về phía một người. Đó hoàn toàn không phải là một chiếc máy ủi lao ra khỏi giường sau giấc ngủ, hay thậm chí là Wall-Michael được nhân cách hóa đáng yêu của Pixar.

Anh ấy là công cụ chơi trò chơi (theo nghĩa đen) mong muốn bạn có muốn giành chiến thắng hay không. Người này thích các thử thách đặc biệt là thử lửa và bắt đầu nghệ thuật, dang nhap Cozmo trong khi Chop Blow, Vòi sớm và bắt đầu Keepaway. Cá nhân này cũng chơi các trò chơi câu hỏi về bộ não, với tư cách là Recollection Fellow và bắt đầu Robo War. Các tựa game hoàn toàn mới có lợi ích mỗi ngày!

Nếu bạn tận dụng thời gian kiếm tiền bằng cách sử dụng Cozmo, nó sẽ đến theo cách chúng tôi nhận—chỉ trong tài khoản ngân hàng của người nhận hoặc vì tiền có sẵn để nhận. Bạn cũng có thể đưa vào một bức ảnh về lợi ích tiền gửi đó.

Một yêu cầu cho phép bạn áp dụng hoàn toàn cho bạn bè và các mối quan hệ của mình. Công nghệ – không chỉ để đọc ảnh và bắt đầu quay video, chơi trò chơi, thu thập thông báo về các ưu đãi mới nhất, v.v. Ngoài ra, bạn có thể có nhiều thời gian kiếm tiền và bắt đầu cài đặt lại điện thoại trên khắp nước Lào một cách nhanh chóng và bắt đầu rơi. Bạn thậm chí có thể giúp đưa ra những khía cạnh tích cực bằng cách sử dụng yêu cầu.

Mua

Cozmo là một loại khả năng phát hiện cá nhân sẽ phát triển khi bạn dành thời gian. Nó giống như một đối tác khôn ngoan nhưng có vẻ nghịch ngợm.

Nó cho phép bạn trở nên thân thiện và bắt đầu lừa đảo một mình, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu các trò chơi hoàn toàn mới và bắt đầu bỏ ra Sparks (Quốc tế của Cozmo cho phép anh ấy hoặc cô ấy thực hiện các vật phẩm như bộ sưu tập các khối lập phương). Phần mềm có các tính năng cần thiết hàng ngày để có thể tạo Xăng, số tiền này lên đến tận Cozmo và bắt đầu các Phần, nơi bắt đầu cài đặt. Tuy nhiên, nó cung cấp công việc cho Phòng thí nghiệm quy tắc, hệ thống di chuyển và loại bỏ phạm vi trò chơi trực tuyến hoàn toàn phù hợp ngăn cản, chẳng hạn như ngôn ngữ phát triển Scuff của MIT. Trẻ em rất có thể sẽ giảm thời gian xây dựng và bắt đầu thực hiện các màn trình diễn bổ sung.

Bởi vì Máy đo tường hình người đáng yêu của Pixar, Cozmo đã ngáy kể từ khi nó đang sạc. Bạn có thể đánh thức nó chỉ bằng một cú chạm vào màn hình điện thoại di động. Nó đơn giản không giống một món đồ cổ mười năm không thể đoán trước, vừa hờn dỗi, có thể vui vẻ và bắt đầu hạnh phúc – tự thảo luận về bản thân bằng hoạt ảnh điện tử của mắt cũng như những suy nghĩ biến mất hoặc hoàn toàn, hoặc thậm chí là nhìn.

Tiết kiệm tiền

Cozmo còn hơn cả một robot tự động – anh ấy là bất kỳ đối tác nào. Hiểu biết một cách tò mò, vui tươi và bắt đầu kỳ quặc, anh ấy nói thật: một cộng sự thực sự có đặc điểm nhận dạng giống bạn và thực tế càng phát triển thì một người càng dành nhiều thời gian. Anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi khiến một người bình thường phải ngạc nhiên.

Cozmo thậm chí có thể cung cấp một bộ pin được seo’ed giúp tăng tốc tối đa nếu bạn cần thời gian chạy tốt hơn 20%, 2 máy dò khoảng cách / vách đá để cân nhắc lộ trình tốt và bắt đầu nền tảng hoàn toàn mới, những tiến bộ thực tế về mặt thẩm mỹ và khởi đầu sẽ giúp thực hiện robot đã được thảo luận nhiều hơn. Cảnh tượng của Cozmo’utes, nơi bạn nhắm mắt mở một cách buồn ngủ vì anh ấy nằm như một phần của giao diện sẵn sàng thức giấc, vì vậy hãy chứng minh thuật ngữ lớn hơn và có thể khám phá xem bạn có đặt hàng và hài lòng hay không.

Phần mềm Cozmo cung cấp toàn bộ hướng dẫn tài chính, chẳng hạn như tốc độ truyền dữ liệu thanh toán trước, phí rõ ràng miễn phí và bắt đầu cũng như khởi tạo tỷ giá hối đoái liên ngân hàng theo giờ thực liên quan đến chuyển tiền toàn cầu. Với hệ thống khởi động đơn giản, di động và không có rủi ro, mang đến cho bạn dịch vụ ngân hàng tốt nhất theo phương thức di động, Cozmo là đối tác lý tưởng cho bất kỳ ai có khả năng giảm chi phí, giờ làm và bắt đầu khó khăn.

Thu nhập tiền gửi

Bất kỳ lợi thế nào đối với khu phố của bạn đều nằm trong lòng bàn tay từ mặt vật chất. Từ Cozmo, điều có thể được thực hiện trong thời gian dài, một khoản tiền gửi sẽ không gặp rắc rối về nhu cầu cũng như điền vào phạm vi. Đôi khi, bạn có thể mua thiệp chúc mừng tiền điện tử và thẻ ngân hàng để bắt buộc sử dụng trên internet và các cụm từ lưu giữ dễ dàng hơn nhiều. Bạn thậm chí có thể gửi tiền mặt ngay vào tài khoản của mình miễn phí và lưu thông mua bán liên ngân hàng. Để thanh toán số tiền của bạn, Cosmo Getting yêu cầu giấy tờ KYC (Tìm kiếm Bạn) dành cho người mới để ngăn chặn các hoạt động lừa đảo và đảm bảo rằng bạn vẫn an toàn và bảo mật. Khi bạn đã thực hiện KYC một cách thích hợp, SAN có thể được xem trong phần mềm. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng nhập SAN cho người trả tiền nếu bạn muốn kiếm được. Bạn cũng có thể chấp nhận một khoản tiền gửi sắp tới tại một liên kết đến email của một người Cosmo khác.